FAQs

Tại sao các acid béo trong Sanyrene có độ oxy hóa cao


Trong quá trình oxy hóa của các acid béo, đặc biệt acid linoleic, dẫn đến sự hình thành các thành phần có khả năng chống viêm (prostaglandins : PGE1 và PGE2)
Vitamin E có lợi ích gì?


Vitamin E là một chất chống oxi hóa, nó bẫy các gốc tự do được giải phòng từ phản ứng khử của các acid béo
Tại sao Sanyrene khác biệt?


Sanyrene là sản phẩm điều trị ngoài da duy nhất đã được chứng minh hiệu quả bằng những thử nghiệm lâm sàng trong ngăn ngừa loét do tì đè, và được nghiên cứu bởi GIPPS. Nghiên cứu của GIPPS cũng cho thấy rằng các chất làm mềm da hay chất bảo vệ đều không đem lại hiệu quả thông qua kết quả thu được trong các thí nghiệm này không khác biệt so với kết quả của các thí nghiệm đối chứng – thí nghiệm không sử dụng bất kỳ chất gì lên da. Các loại kem và dưỡng thể, dưỡng da cần sử dụng các tác động ngoài như xoa bóp, mà những hoạt động này đang được khuyến cáo hạn chế sử dụng bởi hội đồng vì chúng có thể gây tổn thương cho da. Việc xoa nhẹ cho da hàng ngày bằng đầu ngón tay đang là kỹ thuật massage được khuyến khích và trở nên phổ biến. Phương pháp nảy sẽ thúc đẩy quá trình thẩm thấu của Sanyrene và càng khẳng định công dụng của Sanyrene trong việc phòng ngừa loét tì đè.
Mùi hương trong Sanyrene có thể gây kích ứng da ?


Sanyrene là chất không gây kích ứng da và không có báo cáo nào về trường hợp dị ứng trong hơn 20 năm sử dụng tại các bệnh viện.
Khi nào tôi nên dùng Sanyrene?


Sanyrene được chỉ định cụ thể cho bệnh nhân có nguy cơ bị loét do tì đè. Ngoài ra, còn được chỉ định cho trường hợp đối với vùng da màu đỏ mà khi có lực tác động vùng da đỏ này chuyển thành màu trắng.
Sử dụng Sanyrene như thế nào


Phun 1 lượng Sanyrene vừa đủ lên vùng da có nguy cơ bị loét do tì đè (đầu gối, phần xương cùng cụt...)

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP