TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

&

TẦM NHÌN

 

Bảo vệ và phục hồi nguyên vẹn cơ thể để mang đến một cuộc sống hạnh phúc về cả thể chất lẫn tinh thần đang là một thách thức về y tế lớn trong xã hội.

Vì vậy chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn cao và đổi mới, chúng được thực hiện bằng một sự quyết tâm cao độ để đảm bảo rằng tất cả bệnh nhân đều cảm thấy thoải mái với làn da của mình.

Vì lợi ích kinh tế – y tế được xem trọng hơn lúc nào hết, nên mỗi nhân viên của chúng tôi luôn theo nguyên tắc chia sẻ, chăm sóc sức khỏe an toàn và dễ tiếp cận.

Tinh thần cởi mở để tiếp thu nhiều ý kiến từ các đối tác đã giúp Urgo trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc vết thương.

Đội ngũ chuyên gia y tế có trình độ cao và giàu kinh nghiệm là nhân tố nòng cốt để phát triển hơn nữa các sản phẩm mới của chúng tôi. Giờ đây, chúng tôi tiếp tục chú trọng lắng nghe và tiếp thu các ý kiến từ phía bệnh nhân và gia đình. Sự tương tác chặt chẽ này giúp cho chúng tôi có thể tạo các dòng sản phẩm có giá trị thực tiễn cao và mang đến nhiều cơ hội hợp tác liên ngành, góp phần mở rộng mạng lưới hoạt động cho đội ngũ nghiên cứu.

Công nghệ Lipido-Colloid (TLC) và nhiều ứng dụng khác của công nghệ đặc biệt này đã đưa Urgo lên vị trí dấn đầu trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị vết thương. Năng lực cùng với khả năng sáng tạo và các phát minh của chúng tôi được thể hiện qua việc đưa ra các tiêu chuẩn mới trong chữa lành vết thương và tạo ra các dòng sản phẩm điều trị đa ứng dụng

Cải tiến và mở rộng trên trường quốc tế

Tất cả các liệu pháp chúng tôi đưa ra đều đã được kiểm duyệt trước khi tiến hành công bố và nhận được sự hỗ trợ từ hơn

55

Chương trình nghiên cứu lâm sàng từ năm 1997

SỨ MỆNH

 

Bởi vì da là một cơ quan rất quan trọng và là điều kiện cơ bản để cơ thể khoẻ mạnh, Urgo Medical cam kết thúc đẩy việc nghiên cứu nhiều hơn nữa trong lĩnh vực điều trị vết thương và mô tổn thương.

Để đảm bảo hiệu quả, bạn có thể thấy Urgo Medical luôn đưa ra những giải pháp chăm sóc vết thương tiên tiến nhất để giúp khôi phục lại cuộc sống của bệnh nhân như trước đó. 

MỞ RỘNG QUỐC TẾ

Tham vọng trở thành người đi đầu mang tầm quốc tế trong lĩnh vực chăm sóc vết thương cùng với cơ sở nền tảng và bề dày kinh nghiệm là kim chỉ nam cho các quyết định chiến lược.

Khả năng đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu của thị trường được đẩy mạnh do sự tương tác phối hợp hiệu quả cao của các chuyên gia tham gia nghiên cứu và phát triển, đánh giá lâm sàng và sản xuất – tất cả quy tụ tại ngôi nhà chung ở Dijon.

Các thị trường mới nổi chiếm 11% thị trường y tế thế giới và 50% sự phát triển của chúng tôi. Chúng tôi đang xem xét việc đầu tư tập trung vào khu vực châu Á (đặc biệt là Trung Quốc và Hàn Quốc), khu vực trung tâm Châu Âu (Ba Lan và Nga) và khu vực Mỹ Latin. Hiện nay, chúng tôi đã có những nguồn lực cần thiết để phát triển ở các khu vực mới này, đặc biệt là chúng tôi đã thu mua một công ty hàng đầu ở Brazil vào cuối năm 2011.

Để củng cố vị trí của mình ở Châu Âu, chúng tôi đang có kế hoạch phát triển nhiều hơn nữa các mạng lưới trải dài khắp Châu Âu.

GIÁ TRỊ

CỐT LÕI

 

NHÂN VĂN​

Mong muốn đem đến cuộc sống khoẻ mạnh và tốt đẹp thông qua việc chữa lành các thương tổn.

Cung cấp các liệu pháp chuyên nghiệp dành cho mọi vết thương và mọi bênh nhân.

Luôn luôn lắng nghe bệnh nhân và khuyến khích bệnh nhân chia sẻ.

Xây dựng lòng tin đối với Urgo.

 

 

PHÁT MINH

 Tiến hành các nghiên cứu hướng đến việc nâng cao chuyên môn chăm sóc và điều trị vết thương. 

 

Thực thi các điều lệ cơ bản trong việc thực hiện các nghiên cứu lâm sàng về vết thương và điều trị vết thương. 

BẢN LĨNH

Là một công ty Pháp độc lập và luôn hướng về phía trước, vươn lên tầm quốc tế.

Đặt mục tiêu dẫn đầu thị trường.

Đầy nhiệt huyết.